Thuốc giảm cân Lishou giả: Nguy hại khó lường!

posted in: Tin tức | 0

Thuốc giảm cân lishou giả ngày càng được tung ra thị trường dưới mật độ không kiểm soát. Mức độ bao phủ gần hơn 60% so với số lượng sản phẩm thật có mặt tại các địa điểm bán khiến người mua không biết lựa chọn sản phẩm nào mới là đúng.

Nắm lọ lishou thật (trái) và nắp lọ Lishou giả (phải)

I. Vấn nạn Lishou giả, thật khó để kiểm soát.

Thuốc giảm cân lishou xanh giả được sản xuất tương đương về mẫu mã, bao bì với sản phẩm thật. Hơn 40% tỉ lệ gần giống nhau, người dùng dễ nhầm lẫn khi lướt mắt nhìn qua hàng giả mà không nhìn hoặc tìm hiểu kỹ sẽ gặp những tình huống không may xảy ra.

Tại sao mức độ xuất hiện thuốc giảm cân lishou xanh giả nhiều vô số kể?

Xem thêm: Cách phân biệt Lishou xanh thật giả

Thị trường thuốc giảm cân không ngừng gia tăng, lượng cung hầu như không đáp ứng đủ cho cầu; thêm vào đó, tỉ lệ người dân có nguy cơ tăng cân ngày càng gia tăng.

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, một số đối tượng đã tận dụng những công nghệ sẵn có sản xuất thuốc giảm cân lishou xanh giả rất tinh tế.

Với mức chi phí đầu tư rất thấp, dẫn đến giá bán ra rẻ hơn so với thị trường, tình trạng “phá giá” đã nhiều lần làm khó cho các nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm này.

Các nhà sản xuất đứng trước những tình hình như vậy, chỉ khuyên khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đúng đắn, tránh nhầm lẫn với thuốc giảm cân lishou xanh giả.

Hình ảnh hộp thuốc và bột thuốc Lishou thật

II. Nỗi sợ từ thuốc giảm cân Lishou giả

Khách hàng thường đặt câu hỏi nghe rất quen thuộc “ thuốc giảm cân lishou xanh có tác dụng phụ không?”, câu trả lời được người bán đảm bảo không có ảnh hưởng gì đến sưc khỏe cũng như tác dụng phụ.

Lời nói chỉ là những ngôn từ xuất hiện ở cửa miệng, khách hàng dựa trên cơ sở nào để phân biệt thuốc giảm cân lishou xanh giả và sản phẩm thật, đó cũng được xem như khó khăn rất lớn đối với họ.

Thuốc giảm cân lishou xanh giả đem đến nhiều tác dụng “tai hại” mà người dùng không hề biết rõ. Người dùng cần xác định tình trạng sức khỏe của bản thân rõ ràng trước khi quyết định giảm cân bằng thuốc.

Khách hàng giảm cân thành công cùng Lishou chính hãng

Thực tế, người sử dụng thuốc giảm cân lishou xanh giả sẽ gặp tình trạng nhức đầu, buồn nôn, hay mệt mỏi ngay khi sử dụng những viên đầu tiên. Đối với những người có cơ địa mạnh rất ít khi gặp tình trạng như thế, mà chỉ biểu hiện kết quả không giảm cân ngay từ lúc dùng hết một lọ đầu tiên.

Đối với thuốc giảm cân lishou xanh thật, khách hàng sẽ nhìn thấy biểu hiện ban đầu của nó sẽ làm thay đổi lượng nước một ngày của bạn, sau đó mức độ ăn uống giảm dần và cơn thèm ăn sẽ bị hạn chế lại. Khi bạn dùng đến những viên thứ 9 hay 10 bạn sẽ thấy dấu hiệu giảm cân của cơ thể, trung bình sẽ giảm 1 – 2kg tùy theo cơ địa của mỗi người.

Công ty chúng tôi tin rằng, với những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn một phần nào trong việc quyết định lựa chọn thuốc giảm cân lishou xanh hàng chính hãng, an toàn cho sức khỏe.

III. Đặt mua thuốc giảm cân Lishou ở đâu uy tín?

Chúng tôi là công ty duy nhất và đầu tiên Tại Việt Nam phân phối sản phẩm lishou xanh chính hãng, đặt hàng tại đây quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không có tác dụng.

Giá 430K nay giảm còn 380K – Miễn phi giao hàng toàn quốc!

 

GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0962 160 287 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *