Thuốc giảm cân Beauty Meta giá bao nhiêu?

posted in: Tin tức | 0

Chế độ ăn uống không hợp lý, căng thẳng trong cuộc sống, thiếu thời gian cho việc rèn luyện… những nguyên nhân này làm cho tỷ lệ béo phì ngày càng cao. Một số phụ nữ tuy rằng cân nặng không đến tình trạng báo động nhưng vẫn muốn giảm cân để lấy lại vóc dáng. Điều này dẫn đến có nhiều chị em phụ nữ muốn biết thuốc giảm cân Beauty Meta giá bao nhiêu để hoạch định tài chính, chi tiêu của bản thân.

Thuốc giảm cân đông y Beauty Meta

Hiểu biết về thuốc giảm cân Beauty Meta

Thuốc giảm cân Beauty Meta được sản xuất bởi xưởng bào chế thuốc xã Mường Tùng  – Huyện Mường Chà – Tỉnh Điện Biên thuộc quyền quản lý và sở hữu của công ty cổ phần Eupharm Việt Nam.

Sản phẩm khai thác lợi thế của vùng nguyên liệu phong phú nơi đây, đảm bảo nguyên liệu có dược tính cao, hiệu quả chế thuốc đạt tiêu chuẩn. Cùng với công nghệ và kỹ thuật của Eupharm về y dược, tạo ra sản phẩm thuốc giảm cân chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

Bên cạnh đó Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ y tế đã chứng nhân Beauty Meta đạt tiêu chuẩn và có thể lưu thông trong thị trường thuốc giảm cân. Đây là cơ sở pháp lý hữu hiệu cho khách hàng để tạo niềm tin khi sử dụng.

Các thành phần: cao quả bứa, cao nấm phục linh, cao lá sen, cao trà xanh và Chitosan là những thành phần có tác dụng hỗ trợ tăng cường quá trình trao đổi chất, gia tăng việc đốt cháy năng lượng, giảm quá trình chuyển hóa đường thành chất béo, chứa nhiều chất chống oxy hóa, dưỡng da, đào thải chất béo ra khỏi cơ thể…

Thành phần thảo dược có trong viên giảm cân Beauty Meta

Những thành phần này kết hợp với nhau vừa giúp giảm cân, vừa hỗ trợ làm đẹp cho da. Đây cũng là hiệu quả đặc trưng của các loại thuốc Đông y, luôn kết hợp điều dưỡng và chữa trị trong các phương thuốc.

Thuốc giảm cân Beauty Meta giá bao nhiêu?

Đến với Giamcanlishou.com khách hàng sẽ được cung cấp thuốc giảm cân đông y Beauty Meta với mức giá bán là 798.000 VND cho một sản phẩm Beauty Meta. Trong một sản phẩm này có tiêu chuẩn như sau:

  • Đơn vị tính: 1 Hộp
  • Mỗi hộp Beauty Meta chứa 60 viên nang
  • Mỗi viên có trọng lượng 500mg
  • Hạn sử dụng đối với sản phẩm này là 36 tháng tính từ ngày sản xuất.
Thuốc giảm cân Beauty Meta hàng chính hãng

Địa chỉ nhận tư vấn thuốc giảm cân Beauty Meta

Với mỗi người, tình hình cơ thể, cơ địa, lượng mỡ thừa… đều khác nhau. Do đó cần phải có một lượng thuốc khác nhau, bố trí theo lịch trình. Điều này thì không phải khách hàng nào cũng có sự hiểu biết chính xác.

Để không bị sai sót trong quá trình sử dụng thuốc giảm cân nhãn hiệu Beauty Meta, khách hàng có thể đến với khâu tư vấn bán hàng của Giamcanlishou.com tại https://giamcanlishou.com để được hướng dẫn chi tiết.

 

Giá 830K nay giảm còn 798K – Miễn phí giao hàng toàn quốc!

 

GỌI ĐIỆN :0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO:0982 513 888 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hang kém chất lượng, nói không với hang giả!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *