NGƯNG THUỐC GIẢM CÂN LISHOU CÓ BỊ TĂNG CÂN LẠI KHÔNG

posted in: Tin tức | 0

Để quý khách hàng hiểu được nguyên nhân của vấn đề này. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn bị tăng cân lại sau khi còn sử dụng thuốc giảm cân.

shutterstock_74470975b2

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng: “Thuốc giảm cân” tại VN là từ ngữ quen gọi của đa phần mọi người về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân. Cũng có thể vì nó có hình dáng như những viên thuốc nên được mọi người gọi thế cho tiện mà thôi.

Hiện nay tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm “thuốc giảm cân” được Bộ Y Tế công nhận là TPCN hỗ trợ giảm cân. Chính vì thế nếu như bạn không hiểu hết ý nghĩa về những gì sản phẩm mang lại thì bạn sẽ không biết tại sao sau khi ngưng dùng sản phẩm bạn lại bị tăng cân!

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA THUỐC GIẢM CÂN LISHOU

  • Kích thích quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng tích tụ dạng mỡ thành năng lượng, đốt cháy, làm tiêu hao chúng nhanh chóng. Đồng thời giúp thải độc.
  • Ức chế cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no, khiến cho người dùng ăn ít hơn.
  • Bổ sung một số vitamin cần thiết cho cơ thể, giảm bớt sự thiếu hụt vitamin khi giảm ăn.
  • Có loại bổ sung thêm Collagen để ngăn ngừa nhăn da, chảy sệ da sau khi giảm cân. ( Lishou Hồng).

Như vậy, chúng ta cần hiểu rằng, thuốc giảm cân tác động đến người dùng dựa trên nguyên tắc điều chỉnh sự cân bằng dinh dưỡng ở người thừa cân béo phì. Chúng ta cần biết: ở người thừa cân, béo phì ( ngoại trừ có vấn đề về gen hay di truyền ). Yếu tố gây nên thừa cân chính là dư thừa dinh dưỡng nạp vào qua đường ăn uống hàng ngày không được tiêu hao, chuyển hóa thành năng lượng qua việc hoạt động cơ thể hàng ngày. Chính vì thế, nó được tích tụ lại thành những mô mỡ trắng, mà chủ yếu tại vùng bụng và mỡ nội tạng.

lac-vong-giam-beo-bung2

Đa phần người dùng không hiểu được rằng mình thừa cân vì ăn nhiều, lâu dần thành tật xấu, bao tử ngày một to ra, không ăn thì bụng rỗng không chịu được!

NGUYÊN NHÂN TĂNG CÂN SAU KHI DÙNG THUỐC GIẢM CÂN LISHOU

thuốc giảm cân lishou thật

– Bạn không biết hoặc không có ý thức giữ điều độ trong ăn uống.

– Bạn ăn quá nhiều đồ ngọt và đồ có nhiều tinh bột.

– Bạn ngưng sử dụng sản phẩm quá đột ngột, trong khi bao tử của bạn chưa đủ thời gian để nhỏ lại. Nó sẽ khiến bạn đói và thèm ăn, từ đó bạn lại ăn tăng lên, rồi lại thừa dinh dưỡng, rồi tích tụ mỡ, thế là tăng cân.

Lời khuyên ở đây là: sau khi giảm cân đủ số cân mong muốn. Khi bạn giảm cân tới mức vừa ý chỉ cần uống duy trì mỗi tuần 1 viên Bạn nên uống sản phẩm duy trì khoảng 2-3 tháng và nghiêm chỉnh ăn uống điều độ, đến khi bao tử nhỏ lại thì ngưng sử dụng. Tiếp sau đó bạn chỉ cân ăn uống đều đặn, nhớ hạn chế đồ ăn uống nhiều Đường, ăn cơm vừa phải và thường xuyên sử dụng 1 cốc nước chanh pha loãng (ít chua) sau khi ăn cơm khoảng 1 tiếng. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng cơ thể bạn không thể tăng cân trở lại. Chúc các bạn thành công và có thân hình lý tưởng nhất!

nuoc_chanh

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

SHOP GIẢM CÂN LISHOU SHOP

Đ/C: 105 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm – TP Hà Nội | Hotline: 0932.851.333 | Facebook: www.facebook.com/giamcanplus

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *