GIẢM CÂN THEO PHƯƠNG PHÁP CẮT KHẨU PHẦN ĂN

posted in: Tin tức | 0

Cắt giảm khẩu phần ăn là một trong những phương pháp giảm cân rất hiệu quả cần quan tâm và tìm hiểu. Chỉ cần uống một ly nước trước khi ăn cũng có thể giúp bạn cắt giảm khẩu phần ăn và lượng calo vào cơ thể tối đa.

giamcanhieuqua

Những nghiên cứu chứng minh được rằng người những người có độ tuổi trung niên trở lên mà uống khoảng 2 ly nước trước mỗi bữa ăn sẽ giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể và giúp giảm cân nhiều hơn so với những người không uống nước. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn hạn chế được lượng calo cung cấp vào cơ thể.

KẾT HỢP VỚI RAU XANH

an-toi-it

Thêm nhiều rau vào thực đơn giảm cân hàng ngày của bạn cũng là cách cắt giảm calo mà không sợ đói. Rau chứa rất nhiều chất xơ và những vitamin nhưng lại có ít calo do đó không làm ảnh hưởng đến cân nặng của cơ thể bạn.

Chất xơ có nhiều trong rau do đó sẽ giúp bạn nhanh no bụng vì vậy không thể chứa thêm những món ăn chứa nhiều dầu mỡ và calo khác.

KẾT HỢP VỚI NGŨ CỐC VỚI NƯỚC HOA QUẢ

Một số loại hoa quả mọng như:dâu tây,  bưởi,  mâm xôi, việt quất đều là những thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao sẽ là cách giảm mỡ bụng nhanh cho bạn. Những loại quả này giúp bạn no lâu hơn và giúp hạn chế những thực phẩm chứa dầu mỡ do đó sẽ giúp quá trình làm tan mỡ bụng diễn ra nhanh chóng.

ngu-coc-hoa-qua

Có thể kết hợp ngũ cốc yến mạch với quả mọng hay sữa chua không đường vào thực đơn giảm cân.

Chọn ăn thực phẩm phải hoạt động như bóc những loại hạt có vỏ, vỏ cam, …

Ăn những đồ ăn nhẹ nhàng, lành mạnh như cà rốt, bạn sẽ được tự do thưởng thức một mẩu chocolate và một ly rượu vang mỗi đêm mà không lo béo.

TỰ CHUẨN BỊ BỮA TRƯA CHO MÌNH

Bạn nên dành nhiều thời gian để có thể tự chuẩn bị những bữa trưa cho mình vì đó là cách tốt nhất để bạn kiểm soát được hàm lượng calo. Nếu bạn ăn trưa ở ngoài tiệm làm kiểm soát lượng calo và năng lượng nạp vào cơ thể quá mức sẽ dẫn đến tình trạng việc giảm cân của bạn không hiệu quả.

UỐNG TRÀ XANH

tra-xanh-giam-can

Trong trà xanh có chứa hoạt chất chống lão hóa và giúp thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giúp đốt cháy calo  ra khỏi cơ thể. Những nghiên cứu đã cho ra việc uống trà xanh có thể giúp đốt cháy khoảng 400 calo trong một tuần. Trà xanh còn giúp bạn trẻ đẹp tự nhiên nhờ chất chống oxy hóa.

Bên cạnh việc cắt giảm khẩu phần ăn để giảm cân, bạn có thể kết hợp thêm với việc dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ. Với viên thuốc giảm cân Lishou đốt cháy lượng mỡ thừa, đào thải những độc tố ra bên ngoài cơ thể giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng và an toàn.

1430231287356

Thuốc giảm cân Lishou phục linh giúp ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa. Trong khoảng thời gian sử dụng Lishou khuyến khích nên uống nhiều nước để hiệu quả giảm cân được tăng cao.

Chúc các bạn thành công!

Bình Luận:

bình luận

Leave a Reply