Giảm cân phục linh Lishou bị cấm, Đâu là sự thật?

posted in: Tin tức | 0

Bạn đang tìm mua viên giảm cân Lishou và còn băn khoăn không biết thuốc giảm cân lishou Phục Linh bị cấm phải không và nếu đúng như vậy thì tại sao Lishou lại bị cấm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách phân biệt Lishou thật giả mới nhất

Để trả lời cho câu hỏi thuốc giảm cân lishou Phục Linh có bị cấm không thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của loại thuốc giảm cân này.

Xuất xứ của Lishou là ở đâu, vì sao lishou bị cấm?

  • Nguồn gốc: Lishou là loại thuốc có xuất xứ từ công ty Baian HongKong, thuốc được sản xuất và phân phối bởi các nước như Indonesia, Nga, Thái, Malaysia và ở Việt Nam chủ yếu là Lishou của Thái Lan.
  • Hiện trên thị trường có 2 loại phổ biến là: thuốc giảm cân Lishou Xanh và Lishou Hồng
Thuốc giảm cân lishou xanh mẫu mới nhất
Thuốc giảm cân lishou xanh mẫu mới nhất

Tại sao Lishou từng bị cấm tại Việt Nam

Vào khoảng những năm 2010, 2011 khi thị trường thuốc giảm cân Lishou lên đến cao trào thì để tăng lợi nhuận, các gian thương đã nhập hàng kém chất lượng từ Trung Quốc về bán kiếm lời gây ra những ảnh hưởng về hệ tim mạch và sức khỏe của người dùng thuốc giảm cân Lishou.

Tháng 4 năm 2011 cục quản lý dược Việt Nam đã có văn bản thu hồi loại thực phẩm chức năng này với lý do có chứa Sibutramine, một loại chất có tác động xấu lên hệ thần kinh trung ương và trước đó đã bị cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấm. Qua việc kiểm nghiệm cho thấy Sibutramine chỉ bị phát hiện có trong viên giảm cân Lishou giả, còn sản phẩm chính hãng được phân phối từ các công ty uy tín thì không hề phát hiện chất này.

Viên thuốc lishou thật giả
Viên thuốc lishou thật giả

Lishou được cấp phép và chứng nhận an toàn

Đầu năm 2013 Lishou được sản xuất lại với mẫu mã mới và được được cấp phép và chứng nhận an toàn đối với hàng chính hãng. Hiên nay thuốc giảm cân Lishou đang bán rộng rãi trên thị trường và được các chị em phụ nữ cũng như những người đang mong muốn giảm cân đánh giá rất tốt. Nhắc đến các loại thuốc giảm cân hiệu quả thì Lishou luôn là loại thuốc được tin dùng tại Việt Nam.

Thuốc giảm cân Phục Linh lishou xanh và hồng
Thuốc giảm cân Phục Linh lishou xanh và hồng

 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều loại Lishou giả, kém chất lượng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc được làm giả rất tinh vi để đánh lừa người dùng. Với giá rẻ hơn nhiều so với Lishou từ Thái Lan. Vì vậy người tiêu dùng hãy khôn khéo trong cách lựa chọn nơi bán uy tín, và cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi dùng để tránh tình trang tiền mất tật mang.

Công cuộc giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng, và việc lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng cũng thật khó khăn trước tình trạng hàng hóa “thượng vàng hạ cám” như hiện nay.

Đặt mua thuốc giảm cân Lishou chính hãng ở đâu?

Với công dụng tuyệt vời, nhanh chóng, an toàn khi sử dụng, Thuốc giảm cân Lishou Phục Linh được nhiều người tin dùng và được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng do tham rẻ đã mua phải loại hàng này. Để tránh tiền mất tật mang, quý khách hàng chỉ nên mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín, tin cậy, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như giamcanlishou.com.

Giá 450K nay giảm còn 430K – Miễn phi giao hàng toàn quốc!

 

GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0982 513 888 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *