Cách giảm cân với tỏi hiệu quả tự nhiên tại nhà

posted in: Tin tức | 0

Cách giảm cân với tỏi hiệu quả nhất – tỏi là gia vị rất quen thuộc trong mỗi gia đình, không chỉ làm cho các món ăn thêm phần hấp dẫn mà tỏi còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm cân với tỏi nhé!

Cách giảm cân với tỏi - không phải ai cũng biết
Cách giảm cân với tỏi – không phải ai cũng biết

Tỏi chứa thành phần gì?

Tỏi là một nguồn cung cấp tuyệt vời vitamin B6, vitamin C, mangan và selen. Nó cũng là một nguồn cung cấp các khoáng chất khác như phốt pho, kali, canxi, sắt và đồng.

Không chỉ là một gia vị, tỏi còn giúp giảm cân hiệu quả

Ăn tỏi có giảm cân không?

Tỏi giúp giảm cân: Một nghiên cứu của Hàn Quốc cho thấy tỏi có tác dụng giảm cân nhờ một hợp chất được gọi là allicin có trong nó. Một nghiên cứu khác cũng được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng trong năm 2011 đã tìm thấy mối liên hệ giữa tỏi và việc đốt cháy chất béo.

Ngoài ra tỏi còn có các lợi ích cho sức khỏe khác như giảm lượng đường trong máu một cách tự nhiên. Một nghiên cứu năm 2006 cho thấy ăn tỏi sống có thể giúp giảm lượng đường trong máu và giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, vì bệnh tiểu đường làm tăng nguy cơ xơ vữa động mạch của người bệnh.

Cách giảm cân với tỏi

Nghiền một vài tép tỏi, trộn với mật ong và ăn nó vào buổi sáng sẽ giúp bạn giảm cân, tăng cường hệ thống miễn dịch và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Tỏi và mật ong giúp giảm cân hiệu quả
Tỏi và mật ong giúp giảm cân hiệu quả

Kết hợp dùng thuốc giảm cân

Mặc dù giảm cân bằng tỏi là 1 phương pháp giảm cân tự nhiên hiệu quảnhưng bạn vẫn nên kết hợp vận động nhẹ nhàng như đi bộ, tập yoga và có thể dùng các thuốc giảm cân baschi để kích thích hệ trao đổi chất đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tham khảo và đặt mua Baschi hoặc Lishou xanh tại đây, hoặc click vào nút xem ngay ở dưới đây!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *