Baschi giả tràn lan thị trường, làm sao phân biệt?

posted in: Tin tức | 0

Baschi giả đang làm nhức nhối người tiêu dùng, bởi không những không mang lại hiệu quả giảm cân mà Baschi giả còn khiến bạn bị vô số các tác dụng phụ nguy hiểm. Bạn muốn sử dụng thuốc giảm cân Baschi để giảm cân nhưng không biết làm sao để phân biệt được đâu là baschi thật, đâu là baschi giả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách phân biệt thuốc giảm cân baschi thật giả tại bài viết này.

Thuốc giảm cân Baschi 1 hộp dùng trong 30 ngày mức độ hiệu quả tính theo trung bình 4-6kg trong 1 tháng. Không gây phản ứng phụ như đau đầu, chóng mặt hay mất ngủ. Chính vì những ưu điểm an toàn đó, Baschi cam đang là 1 trong những sản phẩm thuốc giảm cân an toàn tuyệt đối nhất hiện nay. Vậy cách phân biệt thật giả thuốc giảm cân Baschi như thế nào ?

Baschi giả khác Baschi thật ở điểm gì?

1. Baschi Cam Hộp Giấy chính hãng có chữ BASCHI in nổi 7 màu.

2. Mặt trước và mặt sau có tên sản phẩm bằng tiếng Anh và Thái Lan: Baschi Quick Slimming Capsule

3. Viên thuốc giảm cân hộp giấy BASCHI cam : Viên con nhộng cam nâu

4. Bột THUỐC BASCHI CAM chính hãng có mùi thơm, nếm vào vị hơi đắng chát.

Thuốc giảm cân Baschi cam thật (mặt trước)

Baschi cam hàng chuẩn mặt sau

Viên thuốc xám cam 

Cách nhận biết Baschi cam hàng thật mẫu mới 2018

Mặt trước không còn dòng chữ đỏ cuối hộp như mẫu cũ (đại đa số thuốc giảm cân Baschi hàng nhái, hàng giả, loại 2 vẫn còn dòng chữ này vì tỉ lệ hàng tồn còn nhiều).

Thuốc giảm cân Baschi chính hãng chỉ có HDSD bằng tiếng Anh, tiếng Thái Lan, có nét chữ in sắc nét, có Hạn sử dụng rõ ràng, hiện đại (hình dưới)

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh và tiếng Thái Lan (hình dưới)

Viên thuốc baschi chính hãng một đầu xám 1 đầu cam, nếm thử có vị thuốc bắc thơm và hơi tê khi nếm ở đầu lưỡi.

Tại sao Baschi hàng giả bán đầy trên Shopee và Lazada?

– Các bạn không nên mua hàng trên các siêu thị bán hàng như Lazada, shopee vì trên các trang này như các quầy hàng giao bán không có người quản lý, không có sự bảo hộ hàng chính hãng, ai thích đăng bán cái gì cũng được, trên các trang lazada, shopee tràn lan hàng giả hàng nhái, nhất là thuốc uống vào cơ thể rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Kinh nghiệp mua thuốc giảm cân baschi chính hãng:

– Người dùng khi mua thuốc giảm cân nên tìm hiểu rõ ràng, công ty mình đang liên hệ mua hàng tên là gì, họ ở đâu, có thông tin đầy đủ công ty không, như vậy sẽ giảm tránh cho bạn mua phải hàng giả mạo. Hãy đặt hàng tại: www.giamcanlishou.com các bạn được bảo hộ, được đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, chúng tôi là thương nhân uy tín và được cấp phép bán hàng trực tuyến đầu tiên.

Giá 430K nay giảm còn 350K – Miễn phi giao hàng toàn quốc!

 

GỌI ĐIỆN :0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO:0962 160 287 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *